ระยะเวลากว่า 30 ปี บนเส้นทางการพัฒนาโครงการบ้านอยู่สบาย ที่ใช้ทั้งประสบการณ์ ความคิดสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่น เพื่อเป้าหมายสำคัญ ที่จะทำให้บ้านทุกหลังที่เราส่งมอบ เป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบ สำหรับทุกคนในครอบครัว พื้นที่กว่า 1,000 ไร่ ถูกเนรมิตจากผืนดินว่างเปล่า ให้กลายเป็นศูนย์กลางแห่งความสุขของทุกครอบครัว จำนวนบ้านกว่า 2,000 หลัง เป็นเครื่องพิสูจน์ถึง ความมั่นใจ ความน่าเชื่อถือ และคุณภาพ จากโครงการบ้านอยู่สบาย ส่งผลให้บ้านอยู่สบายเป็นหมู่บ้านจัดสรรที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในจังหวัดนครราชสีมาในปัจจุบัน

2017
January 1

UNIQUE

โครงการ The Unique ขนาดโครงการ 25 ไร่ จำนวนยูนิต 88 ยูนิต

  • แนวคิดโครงการ: ปัจจุบันความสะดวกในการเดินทางถือเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักในการตัดสินใจเลือกซื้อบ้าน บ้านอยู่สบายเล็งเห็นถึงความสำคัญของทำเลเป็นอย่างดี โครงการ The Unique ตั้งอยู่บนทำเลที่ช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก อยู่ใกล้แหล่งงาน ห้างสรรพสินค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในบริเวณโดยรอบ
  • Stella: ชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ที่จอดรถ
  • สิ่งอำนวยความสะดวก: สวนส่วนกลาง, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยพร้อมกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง, สนามเด็กเล่น
2015
January 1

โครงการบ้านอยู่สบายโครงการ 10 THE URBANO

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่สั่งสม ตกผลึกเป็นโครงการบ้านอยู่สบาย 11 The Urbano โครงการที่สมบูรณ์แบบที่สุดในจังหวัดนครราชสีมา ด้วย Clubhouse ขนาดใหญ่ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากรายเส้น Parabola ที่มีความงดงามอ่อนช้อยอยู่ในตัว ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น Fitness ห้องประชุม ห้องสมุด และลานอเนกประสงค์เพื่อจัดกิจกรรม อีกทั้งสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ที่พร้อมไปด้วยพื้นที่สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ทั้งลานสเก็ตบอร์ดสำหรับสมาชิกที่ชื่นชอบกีฬา Extreme สไลเดอร์ขนาดใหญ่สำหรับคุณหนูๆ สนามบาสเก็ตบอลและฟุตบอลสำหรับท่านที่คลั่งไคล้การออกกำลังกาย ทั้งหมดนี้ คือ ของขวัญที่ทางบ้านอยู่สบายตั้งใจมอบให้กับสมาชิกทุกท่าน เพื่อรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของสมาชิกทุกคนในครอบครัว สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยดีไซน์ของบ้านทุกหลังที่ผ่านกระบวนการคิดมาเป็นอย่างดี คำนึงถึงทุกฟังก์ชั่น ทำให้ทุกตารางเมตรภายในตัวบ้านสามารถใช้งานได้จริง โครงการบ้านอยู่สบาย The Urbano คือ อีกหนึ่งโครงการที่บ้านอยู่สบายภาคภูมิใจและพร้อมมอบความสุขให้กับสมาชิกทุกท่านอย่างอบอุ่น

2014
April 8

โครงการบ้านอยู่สบายโครงการ 8 U-Square

โครงการบ้านอยู่สบาย 8 U-Square ที่เพิ่มกลุ่มเป้าหมายสมาชิกโครงการในอีกด้านหนึ่ง ภายใต้แนวคิด “ผสานชีวิตและธุรกิจเข้าด้วยกัน” ซึ่งเป็นบ้านลักษณะอาคารพาณิชย์ ที่มีการออกแบบที่ทันสมัยรวมถึงพื้นที่ในการประกอบธุรกิจด้านหน้าอย่างกว้างขวาง พร้อมสรรพทั้งการทำธุรกิจและชีวิตครอบครัว  

2012
January 1

โครงการบ้านอยู่สบายโครงการ 9 The 9th tree

ทางโครงการบ้านอยู่สบาย ก็ได้มีสมาชิกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องพร้อมทั้งได้รับความไว้วางใจ ในเรื่องของคุณภาพและบริการ ภายใต้สโลแกน “อบอุ่นด้วยรัก สร้างด้วยใจ” ซึ่งจากการเรียนรู้ในทุกโครงการ จนทำให้เกิดโครงการบ้านอยู่สบาย 9 The 9th tree ที่ทางโครงการ ได้กลับมาสร้างบ้านสำหรับกลุ่มสมาชิกหลัก ซึ่งสร้างความสมดุลในทุกด้าน ทั้งด้านราคาที่สมเหตุสมผล ด้านการออกแบบตัวบ้านที่เลือกสไตล์ Art decor เพื่อตอบสนองความสวยงามให้แก่สมาชิก ด้านการเจริญเติบโตในส่วนของภาคธุรกิจด้านรอบตัวโครงการ อีกทั้งสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่สุดตั้งแต่มีการสร้างโครงการบ้านอยู่สบาย ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่า โครงการนี้จะเป็นโครงการที่สมบูรณ์แบบที่สุดและพร้อมสำหรับสมาชิกใหม่ให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับความสุขที่ทางโครงการบ้านอยู่สบาย พร้อมมอบให้กับสมาชิกทุกคน ดั่งคนในครอบครัวเดียวกัน

2011
January 1

โครงการบ้านอยู่สบายโครงการ 7 U-Concept

โครงการบ้านอยู่สบาย 7 U-Concept จึงได้ถือกำเนิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และได้เพิ่มสมาชิกกลุ่มเป้าหมายในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งก็คือกลุ่มสมาชิกที่เริ่มมีการสร้างครอบครัวและมี Lifestyle ที่ชัดเจน ทางโครงการ จึงได้เน้นในเรื่องของความสมบูรณ์แบบในตัวบ้าน ทั้งการออกแบบภายใน ที่จัดแต่งได้ตรงความต้องการของสมาชิก โดยยึดหลักการ “เรียบง่าย สมบูรณ์แบบ” ซึ่งมีผู้จับจองครบทุกหลัง ในเวลาเพียง 1 ปี

2010
January 1

โครงการบ้านอยู่สบายโครงการ 6 U-Color

โครงการบ้านอยู่สบาย 6 U-Color ที่สร้างจุดเด่นในเรื่องของการเลือกสีสันบ้านได้ตามใจชอบ ภายใต้แนวความคิด "สีสันในชีวิต ที่คุณเลือกได้" ซึ่งแสดงถึงความแตกต่างและรสนิยมได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังตั้งราคาที่ถือว่าสมเหตุสมผล เนื่องจากทางโครงการ ต้องการฐานสมาชิกที่กว้างขึ้น ด้วยราคาที่จับต้องได้ ซึ่งผลตอบรับก็ดีเยี่ยมเกินคาด

2008
January 1

โครงการบ้านอยู่สบายโครงการ 5 The Family Place

เมื่อโครงการหมู่บ้านอยู่สบายได้เดินทางอย่างมั่นคง จากการสั่งสมประสบการณ์จึงได้เกิดโครงการบ้านอยู่สบาย 5 The Family Place ที่สมบูรณ์แบบและครบครันในทุกความต้องการ ตั้งแต่การเสริมในเรื่องของบ้าน 2 ชั้น สำหรับครอบครัวใหญ่และจำนวนแบบบ้านที่เพิ่มขึ้น เพื่อตอบสนอง Lifestyle ของแต่ละครอบครัว รวมถึงสาธารณูปโภคที่พร้อมสรรพ ตั้งแต่สระว่ายน้ำ Fitness ลู่วิ่งพร้อมสระขนาดใหญ่ สนามฟุตบอล สนามบาส สปา ซึ่งทางโครงการพร้อมมอบความสุขเพื่อสมาชิกโครงการบ้านอยู่สบายอย่างเต็มที่ เปรียบดั่งบ้านของสมาชิกเป็นบ้านของเรา

2006
January 1

โครงการบ้านอยู่สบายโครงการ 3 The Golden place

โครงการบ้านอยู่สบาย 3 The Golden place ก็ได้มีการจัดสร้างขึ้นต่อจากโครงการที่ 2 ทันที โดยมีจุดเด่นในเรื่องของการเพิ่ม Clubhouse ที่ประกอบไปด้วย Fitness และ สระว่ายน้ำ ด้วยเป้าหมายที่ทางโครงการ อยากจะให้สมาชิกผู้ร่วมโครงการ ได้สิ่งตอบแทนที่มากกว่าเพียงบ้านเท่านั้น ซึ่ง Clubhouse นี้ สามารถเข้าร่วมใช้บริการได้สำหรับสมาชิกในทุกโครงการของหมู่บ้านอยู่สบาย อีกทั้งยังมีสวนสาธารณะสำหรับออกกำลังและพักผ่อนหย่อนใจ เพื่อให้หมู่บ้านอยู่สบาย เป็นหมู่บ้านแห่งความสุขและอบอุ่นในทุกช่วงเวลา ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมเช่นกัน อีกทั้งเพิ่มความสุขให้กับสมาชิกจากโครงการ 1 และ 2 รวมถึง การเป็นครอบครัวใหญ่ ในโครงการบ้านอยู่สบาย

2004
January 1

โครงการบ้านอยู่สบายโครงการ 2

จากผลประกอบการที่ดีของบ้านอยู่สบายโครงการ 1 คุณวิวัฒน์ วัฒนสินศักดิ์ จึงได้เริ่มโครงการบ้านอยู่สบาย 2 ทันที โดยตัวบ้านเป็นลักษณะบ้านเดี่ยวชั้นเดียวและได้พัฒนาโครงสร้างของตัวบ้านให้มีความทันสมัยพร้อมเนื้อที่สำหรับใช้สอยให้มากขึ้นและขยับทำเลให้ใกล้ตัวเมืองเข้ามา เพื่อสร้างความสะดวกสบายในการเดินทางให้แก่สมาชิกโครงการ แต่ในส่วนของราคายังตั้งไว้ในเกณฑ์ที่จับต้องได้ ไม่สูงจนเกินไป ซึ่งผลตอบรับก็ดีเยี่ยม

2002
January 1

โครงการบ้านอยู่สบายโครงการ 1

คุณวิวัฒน์ วัฒนสินศักดิ์ ซึ่งเป็นผู้จัดตั้งโครงการบ้านอยู่สบาย ได้เล็งเห็นช่องทางในการทำธุรกิจ จึงได้สร้าง โครงการบ้านอยู่สบายโครงการ 1 ขึ้น ภายใต้สโลแกน “เช่าอยู่ทำไมในเมื่อผ่อนถูกกว่าเช่า” ซึ่งตั้งอยู่ใกล้บริเวณเขตอุตสาหกรรม จำนวน 300 ยูนิต โดยกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นพนักงานภายในเขตอุตสาหกรรมและละแวกใกล้เคียง ซึ่งแสดงจุดแข็งทางการตลาดได้อย่างชัดเจน จากราคาผ่อนบ้านที่ใกล้เคียงกับราคาเช่า ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม เนื่องจากภายในปีเดียว บ้านจำนวน 300 ยูนิต ก็ถูกจับจองพร้อมเข้าอยู่อาศัย

 

          จากก้าวแรกของหมื่นลี้ จนถึงก้าวสำคัญในปัจจุบัน โครงการบ้านอยู่สบาย ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สมาชิกทุกคน มีความสุขและภาคภูมิใจในการได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวใหญ่ ที่มีจำนวนสมาชิกหลายพันคน บ้านหลายพันหลัง อาณาเขตหลายพันไร่ ซึ่งโครงการบ้านอยู่สบาย ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจและจะรักษาคุณภาพ มาตรฐาน ของบ้านแต่ละหลัง บริการทุกบริการ ให้เสมอต้น เสมอปลาย เพื่อให้ความสุขอยู่กับสมาชิกทุกท่าน ทุกวัน