กองทัพซีรีส์เกาหลีที่ห้ามพลาด มกรา 2021

                 เปิดศักราชใหม่มาได้ครึ่งเดือนแล้ว คอซีรีส์หลายคนก็คงจะอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าปี 2021 นี้จะมีซีรีส์เรื่องใหม่ มาให้เสพกันเยอะแค่ไหน วันนี้ UZQUARE ก็เลยขอหยิบเอาซีรีส์ที่จะเริ่มออนแอร์ในเดือนมกราคมนี้มาฝากทุกคนเป็นการเรียกน้ำย่อยเปิดปีใหม่กันก่อน เพราะว่าปีนี้ฝั่งเกาเขาขนซีรีส์มาแน่นมากตลอดปีทั้งปี และเราก็จะมาอัปเดตให้ทุกคนได้รู้กันทุกเดือนไปเล้ย สำหรับเดือนนี้จะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกัน

รูปภาพจาก : https://forums.soompi.com/topic

1. Be a Meal

                เริ่มกันที่เรื่องแรก Be a Meal ซีรีส์ที่มีความยาวถึง 120 ตอน จากช่อง MBC เรื่องราวของ ยองชิน (จอง อูยอน) ผู้มีความสามารถในการทำอาหารพื้นบ้านของเกาหลี และความสัมพันธ์กับ คยองซู (แจฮี) ที่แสนหวาน เรียกได้ว่าเปิดต้นปีมาพร้อมกับซีรีส์สุดอบอุ่นกันเลยทีเดียว ใครที่ชอบแนวโรแมนติกแสนอบอุ่นต้องเรื่องนี้เลย

แนว : Romance

นักแสดง : จอง อูยอน, แจฮี

ตอน : 120 ตอน

ช่องทางการรับชม : ช่อง MBC

รูปภาพจาก : https://www.seoul2me.com

2.She Would Never Know

                กรี๊ดดด เรื่องนี้ต้องขออนุญาตกรี๊ดยาวๆ หนึ่งรอบให้กับความหล่อของพระเอก เพราะเรื่องนี้พระเอกหล่อมาก แถมยังเป็นแนวโรแมนติกอีกด้วย บอกเลยว่าใครที่ดูต้องมีเขินกันไปข้างนึงกับเรื่องราวของ ยุน ซึงอา (วอน จินอา) นักการตลาดสาวของแบรนด์เครื่องสำอางที่มีความฝันอยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง และไม่ชอบเดทกับคนที่อายุน้อยกว่า กับ ชา ฮยอนซัง (โรอุน SF9) หนุ่มออฟฟิศรุ่นน้องที่ชอบเธอและพยายามจีบเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ทั้งคู่จะสามารถรักกันได้หรือไม่ต้องไปติดตามกันค่ะ และเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นการกลับมารับงานซีรีส์ในรอบ 2 ปี ของโรอุนอีกด้วย

แนว : Romance

นักแสดง : วอน จินอา, โรอุน

ตอน : 16 ตอนช่องทางการรับชม :

รูปภาพจาก : https://www.korseries.com

3. To My Star

                ขอเอาใจสาววายกันบ้างกับ BL เรื่องเดียวในลิสต์นี้ To My Star เล่าเรื่องราวความรัก ระหว่าง คัง ซอจุน (ซน อูฮยอน) นักแสดงหนุมระดับซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของเกาหลี และ ฮัน จีอู (มิน) เชฟหนุ่มที่มีความตั้งใจในเส้นทางที่ตัวเองเลือก ต้องมาติดตามและเอาใจช่วยกับความรักครั้งนี้ของพวกเค้าไปพร้อมๆ กัน บอกเลยว่าใครที่เป็นคอซีรีส์วายต้องไม่พลาด

แนว : Boy Love

นักแสดง : ซน อูฮยอน, มิน

ตอน :

ช่องทางการรับชม :

รูปภาพจาก : https://www.korseries.com

4. Love (ft. Marriage & Divorce)

                เรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ของคน 3 คู่ โดยฝ่ายหญิงเป็นเพื่อนที่ทำงานในสถานีวิทยุด้วยกัน ทั้งหมดดูมีความสุข แต่ชีวิตกลับกำลังจะพังทลายลงเมื่อความลับของทุกคนเริ่มเปิดเผยออกมา ต้องติดตามกันว่าทุกคู่จะรักษาความสัมพันธ์นี้ไว้ได้หรือไม่ คู่ไหนจะได้รัก แต่ง หรือว่าเลิก

แนว : Romance

นักแสดง : ซองฮุน, อี การยอง, พัค จูมี, อี แทกน, จอน ซูคยอง, จอน โนมิน

ตอน : 16 ตอนช่องทางการรับชม :

อันนี้แค่เรียกน้ำย่อยเดือนแรกของปีเท่านั้น ขอบอกเลยว่าปีนี้คอซีรีส์จุใจอย่างแน่นอนเพราะว่าฝั่งเกาเขาขนซีรีส์มาลงกันล้นจอ เรียกได้ว่ามากันเป็นกองทัพซีรีส์ มีทุกแนวทั้งดราม่า แอคชั่น พีเรียด แฟนตาชี มาครบทุกแนว แถมนักแสดงแต่ละเรื่องแทบไม่ซ้ำกันเลยดูกันแบบละลานตาแน่น ๆ จุก ๆ แถมความหล่อ สวยของนักแสดงเองก็บั่บว่าดูแล้วเขินจนบิดปังปุริเย่ที่สุด

เข้าร่วมการสนทนา

Compare listings

เปรียบเทียบ